0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Chính sách & Quyền riêng tư Buildingsparepart

Chào mừng quý khách đến với Chúng tôi

Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Thông tin cá nhân

- Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân từ việc Quý khách tự cung cấp khi truy cập vào website của chúng tôi. Khi đó, Quý khách hoàn toàn biết rõ chúng tôi sử dụng thông tin đó cho việc gì và được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng dữ liệu đó.

- Khi Quý khách đăng nhập, đăng ký là thành viên của website hay đặt mua hàng, Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thông tin cá nhân gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email.

- Quý khách tự khai báo thông tin cá nhân, cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan thông tin khai báo của Quý khách.

-  Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng, xử lý đơn đặt hàng, cung cấp bản tin, thông tin về sản phẩm, và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến. Chúng tôi không giới hạn tất cả thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng và chi tiết thanh toán.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

2. Bảo mật

- Mọi thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi khuyến cáo Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi muốn mua hàng, Quý khách truy cập vào website, điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm và nhấn nút “Gửi đơn hàng”.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách để xác nhận thông tin chi tiết Đơn hàng của Quý khách và thông tin liên quan đến việc giao nhận.

Trong trường hợp hàng hóa không có sẵn, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo và xác nhận thời gian giao hàng cụ thể.

4. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Trong trường hợp Quý khách vẫn chọn tiếp tục đặt hàng, điều này có nghĩa là Quý khách chấp nhận giá mới như được thông báo.

5. Thanh toán

Sau khi xác nhận đơn hàng , Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi vào tài khoản:

Đơn vị thụ hưởng : Công ty TNHH Vinteli

Số tài khoản          : 0531002489622

Tại Ngân hàng      : Ngân hàng TMCP Việt Nam ( Vietcombank) - Chi nhánh Đông Sài gòn

Chú ý : Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận bán hàng của công ty để thông báo về việc thanh toán tiền đơn hàng. Công ty sẽ kiểm tra, khi nhận được tiền sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách.

6. Thời gian giao hàng :

- Nếu có sẵn hàng trong kho, và số lượng khách đặt <= số lượng tồn kho, thời gian giao hàng tối đa là 48h (dự kiến, không tính đến các tình huống ngoài ý muốn).

- Nếu hàng không có sẵn trong kho, thời gian giao hàng là từ 6 – 8 tuần (dự kiến, không tính đến các tình huống ngoài ý muốn).

- Nếu số lượng hàng tồn kho ít hơn số lượng khách đặt, thì sẽ giao số hàng có sẵn trong vòng 48h (dự kiến, không tính đến các tình huống ngoài ý muốn), số lượng còn lại sẽ giao trong vòng 6-8 tuần (dự kiến, không tính đến các tình huống ngoài ý muốn).

7. Phương thức và trách nhiệm giao nhận hàng:

  7.1 Phương thức giao hàng: giao hàng (miễn phí) trên toàn quốc

Giao hàng trong Tp.HCM: Vinteli giao hàng đến kho, địa điểm kinh doanh của khách hàng/đại lý hoặc đến địa điểm công trình do đại lý chỉ định.

Giao hàng ở tỉnh: Vinteli chịu trách nhiệm giao hàng đến chành/kho của công ty vận tải. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng đến địa điểm kinh doanh của đại lý hoặc công trình xây dựng của khách hàng.

7.2. Trách nhiệm giao nhận hàng:

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị  hư hỏng, bể vỡ, sai mã hàng hoặc giao thiếu số lượng, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của công ty Vinteli.

Nếu Quý khách không thông báo cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng, các quyền lợi của Quý khách liên quan đến các Sản phẩm có lỗi hoặc lỗi giao thiếu hàng sẽ không còn hiệu lực.

Trường hợp Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, VINTELI không chịu trách nhiệm đổi hàng do hư hỏng (ngoại trừ lỗi của nhà sản xuất), hàng sai mã hoặc giao thiếu hàng sau khi ký nhận hàng.

8. Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH Vinteli cam kết cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng như thông tin đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm trên website buildingsparepart.com, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin  một cách toàn vẹn kịp thời hoặc không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp Quý khách nhận được sản phẩm không đúng như sản phẩm đã đặt hàng, Quý khách vui lòng liên lạc đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng của công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

9. Hổ trợ kỹ thuật

 Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng Sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của Quý khách.

 Khi có nhu cầu hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ từ xa qua điện thoại, skype, email, hoặc điều khiển qua máy tính.

Thời gian hỗ trợ kỹ thuật: giờ hành chính.

Ngoài ra, chúng tôi có  thể đến tận nơi để cài đặt, lập trình theo yêu cầu riêng của khách hàng ( có tính phí).

10. Chính sách bảo hành

10.1 Thời gian bảo hành:

     Sản phẩm được bảo hành miễn phí 01 năm được ghi trên tem bảo hành.

10.2 Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí:

- Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

-  Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, có dán tem bảo hành của công ty Vinteli.

Tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không được sửa đổi hay dán đè lên.

Sản phẩm còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc được ghi trên tem bảo hành.

Có hóa đơn mua hàng của Công ty Vinteli.

10.3. Quy định về sản phẩm không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành.

Sử dụng sản phẩm không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp  ghi trên sản phẩm.

Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

Sản phẩm hư hỏng do lỗi người sử dụng hoặc do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, ẩm ướt, ngập nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.

Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc nhờ sửa chữa bởi  kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Vinteli.

11. Chấm dứt giao dịch/hợp đồng

- Giao dịch sẽ chấm dứt khi Vinteli hoàn thành việc giao hàng cho Quý khách. Trong bất kỳ trường hợp nào, Quý khách không có quyền trả lại sản phẩm khi giao dịch này chấm dứt.

-  Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của BuildingSparepart.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

12. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại BuildingSparepart.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, Nếu các đàm phán thương lượng thất bại, các tranh chấp trên sẽ được xử lý theo luật pháp.

13. Điều khoản chung

-  Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng cho phù hợp với tình hình thực tế. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

-  Các điều khoản nêu trên được thực hiện trên tinh thần tự nguyện và chỉ là các điều khoản giữa Vinteli và Quý khách.

14. Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi đã chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng gọi đến (08).6258.9683 để được tư vấn.