0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Cùng với sự phát triển công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0 là sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của thương mại điện tử nhằm giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi với nền tảng Website thương mại và Internet. 

Để bắt kịp với xu thế phát triển này, đồng thời mong muốn tạo sự tiện lợi cho khách hàng, BuildingSparepart.com đã ra đời để tạo cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với giá cả ưu đãi và tiết kiệm thời gian. Việc đặt mua hàng sparepart giờ đây trở nên dễ dàng hơn với website BuildingSparepart.com, bạn chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản sau:

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website BuildingSparepart.com
(vui lòng xem hướng dẫn “Đăng ký tài khoản trên Website” tại đây)
Bước 2: Đăng nhập, lựa chọn và thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng
(Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết “Đặt hàng trên website” tại đây)

 

Có thể bạn đã đăng nhập tài khoản trên hệ thống nhưng vẫn không xem được giá của một vài sản phẩm là vì chính sách bảo mật giá dành cho nhà cung cấp của chúng tôi. Vì thế bạn chỉ có thể xem được giá của những nhãn hiệu mà bạn đã khai báo từ đầu khi đăng ký tài khoản.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ để bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.


Hướng dẫn quản lý đơn hàng trên website BuildingSparepart.com

Hướng dẫn quản lý đơn hàng trên website BuildingSparepart.com

Đối với những sản phẩm được đặt hàng trên website BuildingSparepart.com, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng và được thông báo kịp thời khi có cập nhật mới thông qua email. Dưới đây là “Hướng dẫn quản lý đơn hàng” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm tại BuildingSparepart.

Hướng dẫn đổi mật khẩu trên website BuildingSparepart.com

Hướng dẫn đổi mật khẩu trên website BuildingSparepart.com

Bạn có thể thay đổi mật khẩu đã đăng ký trên website BuildingSparepart.com vô cùng đơn giản theo các bước sau

Hướng dẫn đăng nhập & đặt hàng trên website Buildingsparepart.com

Hướng dẫn đăng nhập & đặt hàng trên website Buildingsparepart.com

Hướng dẫn cách đặt hàng, mua hàng tại website buildingsparepart.com.Bạn sẽ đặt mua được món hàng mong muốn với giá ưu đãi nhất trên thị trường nhanh nhất và đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website buildingsparepart.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website buildingsparepart.com

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ đăng ký thành công tài khoản và mua hàng với giá ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn trên website buildingsparepart.com.