0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Hướng dẫn quản lý đơn hàng trên website BuildingSparepart.com

Hướng dẫn quản lý đơn hàng trên website BuildingSparepart.com
Đối với những sản phẩm được đặt hàng trên website BuildingSparepart.com, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng và được thông báo kịp thời khi có cập nhật mới thông qua email. Dưới đây là “Hướng dẫn quản lý đơn hàng” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm tại BuildingSparepart.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên website BuildingSpare.com (Nếu quên mật khẩu đã đăng ký, vui lòng xem “Hướng dẫn đổi mật khẩu trên website BuildingSpare.com” tại đây)

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, chọn “Đơn hàng của tôi” để vào xem tình trạng các đơn hàng đã đặt trên website BuildingSparepart.com.

Bước 3: Đối với các đơn hàng đã được đặt thành công, 01 email sẽ được gửi đến bạn để thông báo chi tiết vềThông tin đơn hàng đã đặt. Đồng thời, Trạng thái đơn hàng của bạn sẽ là “Đơn hàng chưa xác nhận”.

Bước 4: Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ bạn, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ làm việc với bạn và chốt đơn hàng. Nếu đơn hàng được chốt thành công, đơn hàng của bạn sẽ ở trạng thái “Đơn hàng đã được xác nhận, đồng thời, bạn sẽ nhận được 01 email thông báo rằng Đơn hàng đã được xác nhận”.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị đơn hàng, nhân viên sẽ tiến hành gửi hàng & xác nhận ngày giao hàng cho bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được 01 email thông báo rằngĐơn hàng đã được vận chuyển, đồng thời, đơn hàng của bạn sẽ ở trạng tháiĐơn hàng đang được vận chuyển”.

Bước 6: Sau khi bạn nhận sản phẩm và thanh toán đầy đủ, đơn hàng sẽ được hoàn tất. Lúc này, bạn sẽ nhận được 01 email thông báo Đơn hàng đã được hoàn tất. Đồng thời, đơn hàng của bạn sẽ ở trạng tháiĐã hoàn thành”.

Vừa rồi là chu trình đặt mua và nhận sản phẩm trên website BuildingSparepart.com. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc Quản trị tài khoản đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất trên BuildingSparepart.

 

Lượt xem 1522 lượt Cập nhật 30-09-2019