0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Bitexco Office 19-25 Nguyễn Huệ

Bitexco Office 19-25 Nguyễn Huệ

Hoàn thành năm 2005, Bitexco Office Building là văn phòng cho thuê hạng B với tổng diện tích sàn xây dựng 6.000m2 với 21 tầng với độ cao trần 2,7 mét. Tòa nhà có 1 tầng hầm để xe. Tòa nhà nằm ở trung tâm quận 10, cách 2 phút đến trung tâm TP. HCM và 20 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tòa nhà văn phòng Bitexco Office Building là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Bitexco. Tọa lạc tại vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với trục đường chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Bitexco là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.Tại thời điểm hoàn thành, đây là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại hội đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tòa nhà có cấu trúc độc đáo, được bao phủ lớp kính chống chói màu xanh tạo cảm giác thân thiện với môi trường, giảm tiếng ồn. Thiết kế này tạo nên không gian làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giảm lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi văn phòng.

Tòa nhà Bitexco Office Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại…Cao ốc Bitexco Office Building được xếp hạng B, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Vinteli đã tham gia cải tạo, nâng cấp hệ thống BMS cho tòa nhà Bitexco 19 Nguyễn Huệ. Hệ thống BMS quản lý và điều khiển các hệ thống khác trong tòa nhà bao gồm:

- Điều khiển hệ thống chiếu sáng hành lang.

- Điều khiển hệ thống FCU Thermostat.

- Điều khiển hệ thống quạt và Damper hút khói.

- Tích hợp hệ thống BMS cũ (hệ Chiller, PAU, quạt, bơm, đồng hồ điện đa năng... )

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ về hệ thống, thiết bị, vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0906.94.16.19 (Thịnh) Email: info@buildingsparepart.com