0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Nhà ga Cáp Treo Tây Ninh

Nhà ga Cáp Treo Tây Ninh

Với tổng diện tích 10.959 m2, ga Bà Đen có công suất khai thác đến 8.800 người/giờ. Đây là nhà ga chung của 2 tuyến cáp Vân Sơn đưa du khách lên đỉnh Bà Đen và tuyến cáp chùa Hang nối thẳng tới chùa Bà Đen.

Hệ thống cáp treo núi Bà Đen mới đi vào hoạt động từ tháng 01/2020 với quy mô lớn, hiện đại cùng giá vé hấp dẫn đã thu hút đông đảo du khách đến hành hương, vãn cảnh và khám phá những điều kỳ thú tại danh thắng nổi tiếng bậc nhất của Tây Ninh này.

Nhà ga cáp treo Tây Ninh - Vinteli - Buildingsparepart

Không chỉ dùng để đưa hành khách từ chân núi lên đến đỉnh nhanh hơn, tiện hơn mà tại nhà ga cáp treo núi Bà Đen còn có muôn vàn điều thú vị, với những góc check in sống ảo siêu xịn sò, chắc chắn sẽ khiến du khách vô cùng thích thú.

Nhà ga cáp treo Tây Ninh - Vinteli - Buildingsparepart

Đặc biệt, với diện tích lên đến 10.959m2, ngay tại lễ khai trương, Ga Bà Đen đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là "Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới".

Nhà ga cáp treo Tây Ninh - Vinteli - Buildingsparepart

Vinteli tham gia cung cấp hệ thống BMS cho công trình Nhà ga Cáp Treo Tây Ninh với các chức năng điều khiển/giao tiếp như:

- Chiếu sáng công cộng

- Quạt cấp gió tươi, hút gió thải

- Bơm cấp thoát nước, bơm chữa cháy

- Hệ thống điện

- Giao tiếp đồng hồ điện đa năng và máy phát

- Quản lý năng lượng

- Giao tiếp hệ VRV

- Giao tiếp hệ thống báo cháy

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ về hệ thống, thiết bị, vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0906.94.16.19 (Thịnh) Email: info@buildingsparepart.com