0933.850.066
(028).6258.9683
info@buildingsparepart.com

Liên hệ với chúng tôi

Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Đại Học Duy Tân Đà Nẵng

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm, Đại học Duy Tân đang từng ngày vươn lên cùng thành phố với khát vọng đổi mới theo hướng hiện đại. Được thành lập từ 1994, Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của các trường đại học. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Đại học (ĐH) Duy Tân đã tạo dựng một cơ ngơi bề thế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội ngay giữa lòng miền Trung.

Đại học Duy Tân Đà Nẵng - Vinteli - Buildingsparepart

Cùng với công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học đã được Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Hiệu đặc biệt quan tâm thông qua việc ban hành các chủ trương, chính sách động viên, khuyến khích cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên tham gia thực hiện. Đây còn là một chỉ tiêu thi đua bắt buộc đối với các đơn vị và cá nhân ở Duy Tân. Nhà trường cũng không ngừng đầu tư tài liệu và thiết bị nghiên cứu,mời các Giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước hướng dẫn nghiên cứu cho đội ngũ của trường, gửi giảng viên đi tham gia các hội nghị và hội thảo nghiên cứu khoa học quốc gia và quốc tế.

Đại học Duy Tân Đà Nẵng - Vinteli - Buildingsparepart

Đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất để phát triển công tác nghiên cứu khoa học, Đại học Duy Tân đã quyết định xây dựng mới Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển tọa lạc tại địa chỉ 03 Quang Trung, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Vinteli vinh dự được tham gia vào công tác xây dựng cơ sở mới này để góp phần phát triển cho các tài năng của đất nước trong tương lai. Các hệ thống Vinteli cung cấp cho công trình Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Đại Học Duy Tân ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm:

-  Hệ Thống BMS : Với các chức năng quan trọng như:

+ Hệ thống điều khiển phòng họp thông minh O3 Room.

+ Điều khiển hệ thống đèn thông minh cho các khu vực phòng họp, phòng riêng, phòng sinh hoạt chung.

+ Điều khiển, giám sát hệ điện, chiếu sáng công cộng

+ Điều khiển, giám sát hệ thống quat thông gió

+ Điều khiển, giám sát hệ thống điện

+ Giao tiếp bậc cao, điều khiển và giám sát hệ thông lạnh VRV

+ Giao tiếp bậc cao, giám sát hệ thống đồng hồ điện, quản lý năng lượng

- Hệ Thống Access Controls cho cửa phòng và thang máy dùng O3 Access